Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Kho Lưới Che Nắng khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG & GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI TẠI www.kholuoichenang.com, CHÍNH SÁCH NÀY LÀ MỘT PHẦN CỦA QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG TẠI Kho Lưới Che Nắng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thông tin và thời gian bảo hành / thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà Kho Lưới Che Nắng cung cấp. Các sản phẩm mà Kho Lưới Che Nắng cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website www.kholuoichenang.com vui lòng liên hệ 0916068586, Kho Lưới Che Nắng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Kho Lưới Che Nắng tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, chat, các số hỗ trợ: 0916068586.

Qua email: tonggiang30385@gmail.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Kho Lưới Che Nắng.

Kho Lưới Che Nắng tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do Kho Lưới Che Nắng cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Trân Trọng!