kho lưới che nắng
kho lưới che nắng

Cách chọn lưới che nắng, chống nắng tốt phù hợp

Cách chọn lưới che nắng, chống nắng tốt

Để chọn đươc lưới che nắng phù hợp với mục đích sử dụng; cần quan tâm đến  rất nhiều yếu tố như nguồn gốc hạt nhựa, giá cả nhân công, dây chuyền sản xuất … Trong đó, quan trọng nhất vẫn là nguồn gốc và xuất xứ hạt nhựa. Đây cũng có thể là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng lưới che nắng.

Tiếp theo, một tiêu chí qua trọng khác dùng để đánh giá chất lượng của lưới che nắng là mức độ bảo hành. Khi một lưới che nắng có giá càng cao, tức là mức độ bảo hành càng lâu.

Một số lưu ý khi chọn lưới che nắng

Trước khi mua cần xem xét kỹ về nguồn gôc xuất xứ của lưới che nắng, thành phần tạo nên lưới che. Trước khi chúng ta đưa ra quyết định mua lưới che nắng.

Lưu ý khi chọn mua lưới che nắng
          Lưu ý khi chọn mua lưới che nắng

Một yếu tố quan trọng nữa là cần xem xét và phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mức độ che nắng của lưới. Ví dụ: mức độ che nắng cho xe hơi là 80 – 90%, mức độ che nắng cho cây trồng là từ 60 – 70%… Tuỳ thuộc vào nhu cầu kỹ thuật của từng dự án cụ thể.

Mức độ che phủ ở bãi xe hơi
               Mức độ che phủ ở bãi xe hơi

Và đặc biệt luôn chọn những nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, có đầy đủ tem nhãn chứng minh nguồn gốc của sản phẩm.