kho lưới che nắng
kho lưới che nắng

Kho lưới che nắng, chống nắng Thái Lan

Công dụng của lưới che nắng Thái Lan trong cuộc sống

Lưới che nắng Made in Thailand 80% là loại lưới cắt nắng cao nhất với tỉ lệ cắt nắng lên đến 80%, chỉ còn lại 20% lượng nắng và ánh sáng có thể xuyên qua. Lưới thường sử dụng trong các vườn trồng lan, trồng rau, khu giàn ươm hay những khu vực không cần nhiều nắng và ánh sáng.

Với thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, phương án dùng lưới che nắng để giảm bớt nhiệt và cản mưa cho ngôi nhà, vườn ươm là hữu hiệu

Đặc điểm của lưới Thái Lan

Lưới che nắng Thái Lan: là các loại lưới lan đã thành phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Để cung cấp cho các khách hàng cần chất lượng và độ che nắng chuẩn “tuyệt đối”.

Cách nhận diện Lưới lan Thái: Do được sản xuất tại Thái Lan nên các sản phẩm lưới lan thái lan nhập khẩu có chất lượng đồng đều và rất ổn định. Với sợi chỉ to đen bóng và sáng, các sợi gân trong suốt và rất dai

Do Lưới chống nắng Thái Lan được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao nên tuổi thọ rất cao. Tuổi thọ trung bình của lưới lan Thái nhập khẩu vào khoảng từ 5-7 năm tùy vào điều kiện thời tiết và khí hậu của từng vùng.

lưới che nắng, chống nắng Thái Lan
lưới che nắng, chống nắng Thái Lan

Ứng dụng của lưới che nắng Thái Lan

– Được ứng dụng rộng rãi trọng mọi lĩnh vực như:

Che nắng bãi đỗ xe ô tô, xe máy, xe đạp…

Che nắng vườn lan.

Che nắng vườn rau nông nghiệp.

Che nắng khu trồng cây ăn quả, hoa màu.

Che nắng sân thượng, mái nhà, hiên nhà chung cư, gia đình.

Che chắn các công trình xây dựng.

Che nắng bể nuôi trồng thủy sản.

Che nắng xưởng sản xuất cơ khí

Che nắng hồ bơi

Che nắng sân bóng đá, trường học…

Che nắng quấn gốc cây cho các loại cây mới trồng nhằm ngăn chặn tình trạng thoát hơi nước…

– Ngoài ra lưới còn được sử dụng để che mưa, che mưa đá, phân bổ giảm bớt lượng mưa lớn. Ngăn tình trạng đất bị mất chất dĩnh dưỡng, bị chai cứng, xói mòn.